Thắc mắc về việc Samsung D900 kết nối với PC ?

Sao mình dùng cable kết nối đt với pc thi pc hiên lên thẻ nhớ,còn dung PC studio 3 thì ko kết nối đc bạn nào biết xin chỉ giúp,xin đa tạ.
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Nếu mình kô nhầm thì khi PC của bạn hiện thẻ nhớ (Removable Disk) thì PC Studio không hiện đầy đủ chức năng của nó. Cái này hình như khi cài bạn có update lên phiên bản mới. Theo trường hợp của tôi, nếu update thì chtrinh PC Studio kô có đủ chức năng.
mùa thu
Trả lời 14 năm trước
Cái này bạn vào trong phần cài đặt trên điện thoại, phần USB. Đặt đúng chế độ kết nối USB là bộ nhớ mass hay là PC Studio nha. Nếu là bộ nhớ thì kết nối vào PC chỉ thấy thẻ nhớ và không truy cập được bộ nhớ trong nên vào PC Studio không kết nối được. Còn nếu là chế độ PC Studio thì sẽ thấy được bộ nhớ trong còn thẻ nhớ thì không thấy.