Em mới mua máy HTC HD2 nên có vài điều thắc mắc?

Mới dùng HD2 các bác cho em hỏi: Đã cài thành công VNKeyb2.2.0Diamond.CAB nhưng không biết cách kích hoạt. Bàn phím vẫn là mặc định của HD2? Phần mềm chặn tin nhắn, call Miễn phí, có phí chạy mượt trên HD2? Cảm ơn các bro,
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Nói thiệt chứ bác có cái máy tốt như vậy thì cứ vọc đi - bởi vì những người có máy đó thì đếm trên đầu ngón tay - ................ cài vào nó chạy không mượt thì kiếm cái khác cài - lỗi thì HR lại - ........
- chứ bác hỏi như vây thì hết 90% là khó trả lời - 10% còn lại trong đó có bác + 1 số anh em đã có HD2 rồi ........

còn cài bàn phím tiếng việt rồi thì kích vào cái bàn phím rồi chọn cái bàn phím bạn cần - ........ (theo máy em - em không có HD 2 - nhưng cùng xài WM thì cái chức năng ấy chắc là như nhau)

Phạm Thùy Linh
Trả lời 13 năm trước

Bạn cài xong bản phím thi phai chọn nó trong seting/persional/input sau đó trươt xuống chọn đến vnkey nếu muốn tuy chỉnh bàn phím vnkey(skin, preview) thì chon option, đây là bàn phím rất tuyệt bạn dùng nó sẽ thấy rất hay tuy nhên nêu bạn muốn góc telexx hay vni thì nhớ tải file cab disable tx9.cab rồi cài vào bộ nhớ rom của máy nhé.

mùa đông
Trả lời 13 năm trước

Em nghĩ bác vào phần soạn tin nhắn mới, kế bên cái icon be bé để ẩn / hiện bàn phím thì sẽ có dấu mũi tên bé xíu, bác nhấn chính xác vào dấu mũi tên đấy nó sẽ hiện ra các options, bác chọn VNkey keyboards là ok. Em chưa thử với VNkey nhưng với bàn phím Swype thì em làm như thế. Chúc bác thành công!