Thắc mắc về lỗi truy cập wifi trên máy HTC HD2 ?

Em mới tậu được Em HD2 Leo, chưa biết nhiều về Em nó, mọi lần Em vào wifi lướt web ầm ầm, nhưng chẳng hiểu mấy hôm nay Em ấy rở hơi thế nào ko vào được wifi và báo lỗi '' The page can not be displayed, the page you re looking for is currently unavaliable. the Web site might be experiencing technical dificulties, or you may need to adjust your browser settings. can not find server or DSN Error Internet Explorer''. Các Pro giúp Em khắc phục nó với = Em vẫn vào wifi = máy tính ầm ầm ah. tiện đây hỏi luôn các Pro thông số máy Em như này là Rom ship hay là gì và xuất xứ ah. bản Rom tốt nhất giờ cho HD2 ạ. Emei. 35412003289918701 S/N number. HT9CTNW04441 OS version. 5.2.21869(21869.5.0.82) Manila version. 2.5.19211619.0 ==> cái này Em ko hiểu ROM version 1.66.707.1(76641)WWE ROM date. 01/12/10 Radio version 2.06.51.07 Protocol version. 15.30.50.07H WB loằng ngoằng quá, Em đang sài Em BB97. hehehe Mong các Pro chỉ giáo Em cần úp những phiên bản ROM or OS nào ổn định và mới nhất cho EM HD2.
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Theo mình, bạn kiểm tra DNS của máy theo cách:
Vào settings/connections/connections/manage existing connections ( của gprs hay 3g mạng đang dùng) - tab modem chọn edit.
Đầu tiên là tên mạng thì cứ next, access point name cũng next
Đến mục chọn user name và pass thì chú ý ấn vào tab advanced.
TCP/IP thì chọn cái đầu tiên, qua tab server thì chọn Use specific server address, DNS hiện tại bạn xem có nhập gì không? Cái wins và alt wins thì kệ nó mặc định là 0.0.0.0.

Phạm Thùy Linh
Trả lời 13 năm trước

Bạn thử lại theo cách này xem:
1.setting/wireless controls/data connection/off
2.settings/all setting/connections/advance network/enable HSDPA
3.setting/all setting/connections/connections/advance/select network/chọn mạng 3G bạn đang dùng.l
4.settings/wireless controls/data connection/on
5.finish
Chúc thành công.