Thắc mắc về camera của HTC HD2 ?

Em đang sài bao nhựa khi mua HTC nó cho nhưng thấy nhiều lần camera bị lòi ra vẫn nghe tiếng kà ,camera lói hơn cái bao nửa có cách nào khác phục không? với lại mồi lần mở nắp pin ra là móng em muốn bay theo luôn vậy.
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Không hiểu bạn đang nói gì nữa,câu từ lủng củng quá
cái vụ cạy nắp pin thì bạn lấy tay trái giữ chặt con HD2,mặt con HD2 quay vào trong lòng bàn tay trái,ngón trỏ và giữa giữ trên đầu máy,ngón cái giữ phần đuôi máy,hai ngón áp út và út đỡ thân máy phía dưới,nhớ cầm chắc nhé ,lúc đó bạn lấy tay phải,ngón cái đặt móng vào gờ nhỏ trên sườn máy để tháo pin,4 ngón còn lại để tì nhẹ lên trên nắp pin để tạo lực bẩy cho ngón cái,sau đó bạn chỉ cần bẩy mạnh ngón cái là bung nắp ra ngay,nhớ là bẩy dựa trên lực của ngón tay cái và 1 chút lực của 4 ngón tay tì trên nắp pin nhé chứ không phải giật đâu,dễ đi cái móng tay lắm đó,cứ làm vậy chục lần là nó sẽ dễ mở thôi.