Thắc mắc về tai nghe HTC HD2 ?

Các bác giúp em ve tai nghe hd2 tối hôm qua e nghe nhạc tự dưng bị dở chứng tai bên trái thì nghe được còn tai bên phải thì có lúc nghe được có lúc không em thử cắm máy khác thì vẫn bị em mua ở nhật cường dùng được 4 tháng rùi các bác giúp em với có phai do nghe nhạc nhiều quá ko vậy
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Có thể do tai nghe bạn vo hay cuộn nên 1 bên dây bị lỏng bên trong bạn à

Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước

Tai nghe bị lỏng là do bạn nghe nhạc quá nhiều khi nằm, nằm đè lên cọng dây + kéo + giật,....bạn có thể đem ra tiệm bất kỳ nào mở cái tai nghe ra hàn lại đầu dây là ok à, rất dễ dàng và nhanh chóng.

mùa đông
Trả lời 14 năm trước

Mình có ý kiến nè:
Phải nói là tai nghe hd2 nghe chán lắm lại con to và thiết kế bất hợp lý đau hết cả tai, con hd2 của mình cho ngậm tai N70 của Nokia suốt (thiếu mỗi cái nút điều khiển trên dây thôi) nhưng âm thanh thì quá đỉnh luôn (ấm và trong veo) còn cái tai xịn mình cho nằm hộp từ khi mua đến giờ. Nếu bạn quan tâm đến chất lượng âm thì nên nghe tai của SE, Nokia xịn không thì đi mua tai silicon xịn (trên dưới 1tr) thì mới mãn thính được.

Thanh Binh
Trả lời 14 năm trước

Sao tai n70 lại nghe trên hd2 dc nhỉ,trên hd2 là jack 3,5.còn n70 là chân to mà,bạn lại phải dùng jack chuyển đổi ah(bất tiện)?mình thấy tai nghe hd2 cũng dc đó chứ,đâu tệ như bạn nói.cái tai hd2 bạn cần burn 1 thời gian nghe là khác ngay,ai muốn nghe nhạc trên hd2 hay thì nên đầu tư koss ksc35,koss porta pro hoặc koss ksc 75(tuỳ vào sở thích nghe loại nhạc gì) với phần mềm wowhd==> sẽ thấy hd2 lột xác hẳn