Thắc mắc vài điều về Nokia 6300 ?

Cho mình hỏi là kích cỡ ảnh bao nhiêu thi` vừa nguyên màn hình , vào máy phát nhạc thi` chỉ chọn dc 1 số bài , còn 1 số bài # ko thấy , ko biết nó có yêu cầu định dạng gi` ko , gà ĐT quá , anh em có trò chơi gi` của 6300 vứt mình với , mới mua ko biết vọc gi` cả.
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Độ phân giải màn hình 6300 là 240x320 bro à...
bro mới mua thì giở sách/download sách hướng dẫn về mà xem, Nokia nó có tiếng Việt mà bro ko chịu đọc.

Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước

Game thì cứ game java mà chơi, phim thì 3gp ( nhưng có cái xem đc có cái ko kể cả nhạc )
con này xài đc game của SE đấy ( trừ game 3d )
ảnh thì cứ từ 240x320 là đc kể cả 1024x768