Thắc mắc về máy HTC HD2 ?

Chao cac bac ! Em tau con HD2 moi gan thang nay, xin cac bac giup em ti: 1. Thinh thoang tin nhan gui di khong di ma duoc luu trong out box (nhung em khong biet) sau vai ngay khi em gui tiep tin nhan thi hang loat tin truoc do dong loat duoc gui di lam nguoi nhan khong hieu gi het. 2. Lam the nao de chat tren HD2 3. Hon tuan nay em khong vao duoc wifi o nha, IP luon la 0.0.0.0, thinh thoang moi co tin hieu connect nhung khong on dinh va khong vao internet duoc trong khi laptop va em S740 thi vao binh thuong. Em van connect wifi duoc o ben ngoai nhe. 4. Lam the nao de cai nhac chuong rieng. Bac nao chi giup em voi. Da ta cac bac.
L2 love
Trả lời 14 năm trước

1. Ko biết, chắc lỗi rom
2. BẠn tải phần mềm chat về mà chat, vào đây tham khảo nè http://www.tinhte.vn/threads/344623-...%28cap-nhat%29
3. Chắc lại lỗi rom hoặc xung đột phần mềm theo mình bạn nên hard reset 1 cái xem có giải quyết được tình trang 1 và 3 ko nhé
4. Cài nhạc chuông riêng bạn vào Device >>>My document >>> my ringtones rồi cóp nhạc chuông mình thích vào đó. Rồi vào setting >>sound and display để chọn.

mua he
Trả lời 14 năm trước

1. Lỗi con ROM, up lại con ROM có kèm fix SMS hoặc tải file fix SMS về cài nếu muốn giữ lại con ROM.
2. Chat: Skype, Fring, Palringo. Dùng IM + chuối lắm cứ phải cập nhật lại phiên bản suốt mà đôi khi connect vào không dc.
3. Wifi thông thường bật lên nó sẽ quét và nhìn thấy danh sách các mạng hiện có, bạn chọn 1 mạng để kết nối vào nó sẽ hỏi pass nhập vào là được. Sau này nếu kết nối nó quét lại các mạng khi nhìn thấy mạng nào đã nhập pass và lưu lại thì nó sẽ tự động kết nối vào không cần nhập pass nữa. Đối với các mạng không cần pass thì bật lên là nó tự connect vào luôn.
4. Nhạc chuông thì bạn dùng Resco File Explorer tìm file nhạc trong máy hoặc trên thẻ(nơi bạn lưu trữ nhạc), chọn nó và sét làm nhạc chuông nó sẽ tự động copy vào windows. Hoặc đi vào contact nhấn xem thông tin của 1 contact bất kỳ rồi chọn Edit.../ kéo xuống dưới sẽ thấy chức năng set nhạc chuông riêng cho nó(mỗi contact 1 loại nhạc).

Thanh Binh
Trả lời 14 năm trước

1- Chắc lỗi rom thật, nhưng cũng có thể nó có chế độ tự động gửi lại sms trong outbox khi có khả năng
2- chat nhiều phần mềm lắm bác. search qua qua IM+, agile messenger, Fring(cho phép gọi nhé ), skype và nhìu nhìu lắm, nếu bác thích chơi cả Vi-chat Vi-talk cho nó giống teen nokia )
3- có thể do bác đặt pass và chưa set pass wifi cho HD2, còn nếu trc đây bác vẫn vào đc mà bi h ko vào đc thì em chịu. Còn cái ip lúc nào nó chả 0.0.0.0
4- ĐÚng như bác trên nói, thêm cái là bác có thể dùng soft ringtune để set mp3 thành ringtune

Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước

1 :Mình nghĩ bạn Up Rom khác xem nào!
2: thì theo như mọi người đã nói,bạn sang box phần mềm tìm nhé,mình hay dùng Paringo lắm.
3: IP 0.0.0.0 là sai rồi,bạn vào Wifi/advanced/sang tab advandce /bấm vào Renew IP,bấm vài lần cho nó Reload đc Ip do cục Wireless cấp thì mới vô Net đc! có thể bộ nhớ cache of nó còn lưu lại IP của cục Wireless lần trước bạn kết nối nên nó không nhận IP của nhà bạn đó.
blackismyheart12: Còn cái ip lúc nào nó chả 0.0.0.0 <==muôn đời không lên NET nha bạn,cái bạn thấy có thể là do số ảo nó hiện lên che mắt thui!