Nên chọn mua Iphone 4 hay Nokia N8 ?

Mình đang phân vân giữa iPhone và N8. Nhưng iPhone giá chưa xứng tầm cho lắm và N8 thì giao diện không tốt và không có bàn phím QWERTY dọc. Các bạn thử tư vấn cho mình xem smartphone nào chơi game giải trí tốt, giao diện có hiệu ứng đóng mở xoay màn hình và không chạy Android?

Cả́m ơn các bạn.

L2 love
Trả lời 13 năm trước
Tuỳ theo nhu cầu của bạn. (Vu)

Nếu nhu cầu của bạn là chơi games thì hãy chọn iphone. Còn nếu bạn là người thực dụng thì hãy mua n8, vì n8 hỗ trợ về quay film, chụp ảnh rất tốt, hơn hẳn iphone. Nếu nói n8 kém iphone thì hoàn toàn sai, n8 chỉ kém về chip tốc độ, cảm ứng so với iphone. Còn về mọi mặt n8 hơn hẳn iphone.

Pham Thi Thu Thuy
Trả lời 13 năm trước
IP4 vs N8. (Quyết)

Bạn nói IP chưa xứng tầm trong lĩnh vực gì , bạn yêu cầu game và giải trí mà IP ko đám ứng đc cho bạn thì chắc chả có đt nào đáp ứng đc cho bạn cả. N8 là gì mà so với IP vậy bạn ?? ngoài cái Cam 12.0 thì chả có cái gì là đặc sắc or mới mẻ cả. Giao diện có hiệu ứng đóng mở xoay màn hình : thì đt nào mà bây giờ ko có hả bạn ?

Thanh Binh
Trả lời 13 năm trước
Nên chọn N8. (Trần)

Theo em để chơi game và giải trí tốt anh nên chọn N8, bởi dung lượng pin của Nokia baoh cũng tốt hơn . Còn vấn đề về bàn phím anh nói , hok ảnh hưởng đến khi chơi game hay nghe nhạc, xem phim. Nếu dành cho giải trí nhiều hơn anh nên chọn ipod touch.

Hoang Van Tai
Trả lời 13 năm trước
Iphone đứng đầu về smartphone giải trí. (Tuan)

Giữa N8 và Iphone thì bạn nên chọn Iphone bởi khả năng chơi game, nghe nhạc, xem phim tốt hơn hẳn N8. Tuy nhiên N8 lại nổi bật với khả năng chụp ảnh 12MP. Tùy bạn chọn, nếu là tôi thì tôi chọn Iphone.

Bui Thu Phuong
Trả lời 13 năm trước
Dùng N8 nhưng cổ vũ bạn dùng Iphone. (Hùng)

mình đang dùng N8 (đã có thời gian dùng Iphone khá lâu - 3gs)nhưng khuyên thật bạn nên mua Iphone, N8 có ưu điểm riêng rất hay nhưng để chơi game thì nên mua Iphone, còn giải trí thì N8 chụp ảnh đẹp nhưng Iphone cũng không quá cách biệt, cảm ứng thì không phải bàn là cái nào hơn cái nào đương nhiên là thằng quả táo (100 so với 80), về giao diện và các hiệu ứng hình ảnh N8 thô lắm. mình đang dùng N8 (1000 ng đầu tiên) nhưng thiết nghĩ bạn nên đầu tư thêm chút nữa (k có thì vay) để mua Iphone. đừng ai bình luận gì về ý kiến riêng của mình vì đó là cảm nghĩ cá nhân

mua he
Trả lời 13 năm trước
Samsung Wave thử xem. (Miller)

Không chạy Android à? Vậy thì bạn hãy thử dùng Bada xem, điển hình là Samsung Wave. Cảm ứng tốt, mượt mà, giao diện đẹp, ứng dụng khá phong phú, chơi game chuyển động, nghe nhạc ổn, xem phim bằng màn hình Super AMOLED khỏi chê, kết nối mạng xã hội với SocialHub...

Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước
Khó chọn quá. (Đăng)

Chà! bạn hỏi khó ghê. Chê iphone giá cao, nói về game nhiều và đẹp thì hiện tại chỉ có iphone. N8 thì game ít xịn mà game đồ khá chỉ có vài cái như (Need for speed,Asphalt 5 HD, GT Racing Motor Academy HD...) Khoảng 5-7 game HD thôi, còn lại toàn game thường đồ họa đẹp cỡ Java. Nhưng mang tiếng nội dung game HD, như so ra với các hãng khác thì dung lượng game rất thấp, vì dụ như:GT Racing Motor Academy HD thì Symbian có dung lượng 155 MB, còn Bada thì 255 MB. Những game HD cùng thể loại thì symbian có dung lượng thấp nhất vì đồ họa của máy thấp do chỉ có vài 3 mẫu mới có hỗ trợ đồ họa khá thôi. Nói về game đồ họa đẹp HD và nhiều màn chơi thì symbian còn thua cả bada nữa, trong khi bada đã có hơn 100 Game HD hình đồ họa đẹp như iphone thì Symbian mới lèo tèo dưới 10 trò, nếu so sánh với iphone thì giống như nước ao so với nước sông. N8 chỉ thích hợp làm máy ảnh thôi, chứ nói chức năng chơi game thì đừng nhắc đến vì chip đồ họa thấp, CPU yếu, Ram ít, ram ít thì game nặng đẹp load vào đâu?. Như ta thấy chơi game trên PC thì ngoài Card đồ họa và Ram ra hệ thống, còn đòi hỏi cấu hình CPU nữa. Nếu kể đến hiệu ứng đóng mở và xoay màn hình như iphone thì chỉ có bada, Adroid măc định thì chưa có hiệu ứng xoay màn hình. WP7 thì cái nào giá cũng trên trời, chắc khỏi nhắc quá.

Nguyen The Hoang
Trả lời 13 năm trước
Nên chọn N8. (Tâm)

Nên chọn N8 vì iphone cần phải jailbreak mới cài game được, mà sau khi jailbreak thì lại không được bảo hành và khi có lỗi phần mềm thì rất khó khắc phục

mùa thu
Trả lời 13 năm trước
Android. (N900)

N8 là một chiếc điện thoại mạnh về giải trí. Chụp ảnh tốt, độ phân giải cao tuy nhiên phát triển trên nền tảng symbian 3 còn mới nên chưa có nhiều ứng dụng và game. Nếu là mình mình sẽ xem xét Motorola Global. Android cũng là một hdh khá hay, có nhiều game, ứng dụng. Moto Global hiện cũng là điện thoại sở hữu phần cứng mạnh mẽ nhất ( cho tới thời điểm này ) Chúc bạn sớm chọn đc máy.

Vũ Văn Phương
Trả lời 13 năm trước

Nếu như bạn thích cảm ứng và chơi game nhiều thì iphone là số 1. Vì iphone có các ứng dụng bạn có thể sử dụng rất nhiều trò chơi và các ứng dụng mà nokia không thể có được.

Chúc bạn có một quyết định đúng đắn