Nên chọn mua điện thoại Nokia N8 hay HTC Desire?

Mình đang muốn mua một chiếc điện thoại, đang phân vân giữa Nokia N8 và HTC Desire. Không biết mua con nào.

L2 love
Trả lời 13 năm trước
Khó có thể giúp đỡ nếu cứ hỏi kiểu này. (Người tiêu dùng)

Muốn người khác tư vấn chọn N8 hoặc Desire thì bạn phải cho người ta biết bạn muốn những gì, cần những gì ở một cái điện thoại thì người ta mới phân tích giữa nhu cầu thực tế và công năng của từng sản phẩm để có thể giúp bạn lựa chọn chứ. Nhờ kiểu này thì sẽ nhận được lời khuyên theo cảm tính chứ chẳng thể nào khách quan được.

hoa lan
Trả lời 13 năm trước
Không nên mua n8. (Mua La Rung)

con này màn hinh cảm ứng chán lắm . đây bạn xem đi , rõ nhất là ở gần đoạn cuối của video ấy. cảm ứng gì mà sợ. ko đỡ nổi . http://www.youtube.com/watch?v=o3BGWcvCM40&feature=related

hehehehe
Trả lời 13 năm trước
Chả nên mua con nào cả... (Sơn)

Ko nên mua là tốt nhất. Bỏ ra số tiền cả chục triệu đồng để mua điện thoại bạn ko thấy quá lãng phí 1 cách vô bổ à. Thay vì bỏ ra ngần ấy số tiền thì bạn nên mua 1 con 1202 mà dùng & số tiền còn lại dành cho việc học tập thì ý nghĩa hơn đấy, ba mẹ bạn cũng sẽ rất hài lòng...

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Đã chơi chụp ảnh mà bàn về đẹp thì mua máy ảnh mới đáng, còn Mobile thì chỉ để chụp chơi thôi, mình từng thử Sony Atio 8 chấm xấu tệ hơn cả con HTC TP2 của mình ( có 3.2 ).

Nói chung mỗi hệ điều hành có thế mạnh riêng nhưng nếu ai đã từng chơi WM thì khó mà li dị.

Vote cho HTC Desire