Phân vân giữa Nokia E63 và Nokia 5530 ?

Em mún kím một con có HĐH, Wifi, bền một tí, giá trên dưới 4tr, nhờ mọi người tư vấn giúp cho. Nhất là bác nào đã xài wa E63 và Nokia 5530. Ko bít xài cảm ứng thì rớt có hư lun ko nhỉ. Em đã từng làm banh xác 1 em 6300

L2 love
Trả lời 13 năm trước

Mình đag dùng E63 thấy con này cug ngon lắm , ko khác ji E71 về tính năng ,chỉ khác cái vỏ ko đc sang trọng , con này h lên giá rồi hơn 4tr chút , còn con 5530 thì ko dùng nh nghich thử mấy lần của bạn , thấy tạm ổn , chỉ ko thích cái cảm ứng cùi của nó , đôi khi hoi chán ..chỉ đc cái màn hình to hơn e63 chút..:)
mình thích e63 hơn vì có bàn fím qwerty , chat sướng ...

mua he
Trả lời 13 năm trước

Đang xài e63, chuẩn bị lên fw 5xx
dùng tốt lắm nhưng cố gắng giữ phím Dpad ko bị xước, dòng E series chưa thấy con nào là ko bị xước chỗ đấy cả .
vote e63, thích xài cảm ứng mua thêm touch về chơi cùng e63 là ngon

Thanh Binh
Trả lời 13 năm trước

Con 5530 sài chán lắm .. cpu + ram yếu. nắp sau thì lỏng lẻo, tháo nắp nhựa là pin rơi ra luôn. camera chụp hình cùi bắp. nói chung là ko nên mua. mình sài con này đc hơn nửa năm thì fishop luôn cho nó gọn.

Phạm Thùy Linh
Trả lời 13 năm trước

Đã trải nghiệm 2 e này rồi. e63 có qwerty chức năng 3G của nó coi như ko có( chả bắt nạt được máy 3g nào cả). nếu chủ thớt xac dinh đê xem phim, nghe nhạc và chụp anh nên chấm 5530 còn văn phòng, ebook nên chấm e63. cay cú mãi cái vụ 3g cua og E63 tốc độ ngang ngửa 2G thà đừng có cho xong