Phân vân giữa điện thoại Nokia E63 và Nokia 5230 ?

Hix đang phân vân giữa 2 em nhu cầu mình cần:lươt web+game+nhac,khi thoảng nghịch vọc nhờ ae tư vấn giùm mình
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Game thì nghi luôn e63 đi, chơi game phím qwerty ức chế bỏ mia :shot: .. lướt web thi symbian con nào cung lởm như nhau hết, khỏi cần nghĩ

mùa thu
Trả lời 14 năm trước

Nếu chú trọng nghe nhạc thì không nên lấy e63 còn 5230 thì mình không biết . Mình dùng e63 được hơn 1 tháng mặc dù thay tai nghe loại tốt nhưng vẫn phải cho ra đi để lấy 1 em se walkman.

hehehehe
Trả lời 14 năm trước

Hai con này dành cho hai đối tượng khác nhau, nếu bro dùng email nhiều thì nên dùng E63.
Màn hình cảm ứng đang là mốt tuy nhiên so với màn hình thường thì màn hình cảm ứng tốn pin hơn, dễ vỡ hơn, nếu dùng cảm ứng thì chọn loại nào cao cấp một tý chứ chọn loại rẻ một thời gian nó sẽ bị lỳ không nhậy như ban đầu. Chi phí thay màn hình có khi gấp đôi màn hình thường.
Còn về nghe nhạc thì bạn nên quên mấy con này đi, mặc dù có jac 3.5 tuy nhiên chất lượng rất bình thường kể cả trường hợp bạn đầu tư tai nghe xịn. Lý do là vì các máy này không có chip xử lý tín hiệu số chuyên nghiệp như dòng 5800 hay X6.

mua he
Trả lời 14 năm trước

Thường máy ko có phím điều hướng lướt web rất khó chịu,lướt web để đọc truyện chữ mà cứ chọt tay vào kéo lên kéo xuống hoài cũng nản .
Cảm ứng của máy nokia gần đây ko hề tệ, vấn đề là cái hđh s^1 của nó delay nên có cảm giác cảm ứng lởm thôi, riêng mình thấy cảm ứng của 5230 còn ngon hơn om2