Phân vân giữa Nokia E63 với Samsung Star S5233W hoặc nokia 5233?

Mọi người tư vấn giùm e với, e đang phân vân E63 với Samsung Star S5233W hoặc nokia 5233, nên chọn cái nào bi giờ ạ?
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Samsung kg có hdh nhưng kiểu dáng good. Nếu thích máy đẹp gọn thì mua. E63 dành cho công việc, văn phòng, mail, có đầy đủ 3g wifi. 5233: nếu đã có tiềm mua e63 thì chắc cũng đủ mua 5230, 5233 cảm ứng, màn hình rộng, lướt web sướng nhưng kg có 3g, wifi, gps. 5230 ngoại hình giống y chang 5233 nhưng có thêm 3g gps. 5233 5230 mạnh mẽ về giải trí hơn tất cả. Tùy theo nhu cầu mà mua thôi
kiểu dáng =>>samsung
văn phòng, công việc=>> e63
giải trí =>>5233 hoặc 5230

hoa lan
Trả lời 14 năm trước

1. Cảm ứng nó do ng sử dụng bạn à, Nokia ko như mấy em TQ đâu nên ko sợ cảm ứng xuống sau 1 thời gian sử dụng - nhưng bạn đừng để mát rơi hay va chạm là được
2. Máy sử dụng Symbian 9.4/S60 5th nên bạn có thể cài thêm phần mềm hỗ trợ nhưng bạn phải Hackphone hay Sign phần mềm mới cài được - do tính bảo mật của Symbian từ 9.1 tở đi được Nokia tăng cường