Phân vân giữa Nokia X6 và Nokia N97 ?

Chào tất cả các bác, nhà cháu đăng lăn tăn là lên mua con X6 8G mới toe hay là nên mua con N97 cũ còn 90%. Cả 2 con đều ngang giá là 5,5 tr. Vậy kính mong các bác có kinh nghiệm cho ý kiến ạ. Xin cảm ơn trước.

L2 love
Trả lời 13 năm trước

N97 dùng hay hơn nhiều, bạn mua X6 chỉ được cái mới thôi, tiền nào của đấy mà, giá N97 gần gấp đôi X6 nếu máy mới tinh. vì sao nó lại đắt hơn........? ^ ^
nói vây thôi mình đã dùng cả 2 con máy này rồi, hiện tại mình đang dùng N97 thấy nó hơn rất nhiều cái so với X6 ( nếu bạn là người hay vọc máy thì bạn sẽ không thấy tiếc tiền khi đã mua N97) còn nếu bạn mua về mà không hay vọc máy thì có iphone 4 cũng chỉ như x6 thôi ^ ^