Phân vân giữa Nokia E63, Nokia 5230, SS B7320 và LG GM750 ?

Em đang định mua máy sử dụng HĐH với giá dao động trong khoảng từ 3 - 3,6tr, hiện h đang rất phân vân giữa các loại trên. Bác nào dùng rồi xin chia sẻ để em rút kinh nghiệm. Tiện thể xin hỏi các bác một vấn đề, em thấy LG GM750 quảng cáo trên một số công ty bán hàng xách tay thấy giá rẻ quá làm những dự định lựa chọn ban đầu loạn hết cả lên. Mong các bác chỉ giáo thêm.
L2 love
Trả lời 14 năm trước

E63 đầy đủ kết nối hơn 5230,pin cũng khá hơn còn win mobile thì nên dùng cảm ứng -> mua E63 đi

mùa đông
Trả lời 14 năm trước

Đúng là nếu là tôi thì sẽ lấy con E63, giờ giá chính hãng chỉ còn ~ 3,4triệu. 5230 cùng nokia nhưng trông dáng không khoẻ bằng và thua về kiểu cách so với các dòng SS, LG cùng kiểu. SS B7320 thì cầm rất chán, pin kém, HĐH WM standand nhiều người chê, tuy giá giờ lại khá rẻ ~ 2,8 triệu. Còn LG GM750 thì cũng được, xong LG thì không chuộng lắm, Máy giá rẻ nhưng bán bới các CH uy tín thì cũng an tâm thôi.

Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước

Chỉ có e63 là pin trâu nhất, chức năng ok. Mua e63 black đi bác. Em đang dùng nó thấy rất ổn.