Phân vân giữa Nokia E63, Nokia 5530 hay Nokia 5230 ?

Tình hình là e đang dùng blackberry 8310, nhưng giờ mún đổi đthoai, e có 4tr3 thui. e đang tính mua e63 nhưng xem ra cả hình dáng và chức năng không khác j bb8310 e đang dùng, nhưng e cũng thick nó lắm. còn 5530 và 5230 của nokia cảm ứng, nhìn trẻ trung và có vẻ thời thượng nữa. e thực sự k bít nên chọn cái này bi h. cái nào cũng thick, cũng muốn mua, e dùng bb8310 cũng chẳng chê j mỗi tội k đọc đc tiếng việt nên e muốn đổi. các a xem rùi tư vấn cho e với. e đang cần gấp....!

L2 love
Trả lời 13 năm trước

Nếu bạn đã cố hết sức mà dc4.3 thì tuy theo nhu cầu theo minh nên xài cảm ứng cho sướng ê63 xai ổn định nhưng khi sư sụng ban phím nhỏ khó xài.nếu bạn ko quan trọng lắm về 3g để lướt web thi 5530 rất tốt.con ko thi ngược lại.khuyên đưng mua đô 2hand.mía ko chịu đc đâu.

hehehehe
Trả lời 13 năm trước

Mình dùng 5530, cảm ứng cũng tốt, mà màn hình chỉ có 2.9 inch thui, chụp hình tàm tạm, quay video cũng hơi tốt, ...

mua he
Trả lời 13 năm trước

Làm cái 5233 cho rẻ màn hình 3.2 inches ,nhìn y chang 5800 nhưng chụp hình có 2.0 ko đèn ko 3G ko wifi,nhưng nói chung là ok lắm