Phân vân giữa điện thoại Nokia E71, Nokia 5530 và Nokia 5800 ?

Mình muốn đổi 1 chiếc điện thoại mới, đang xài P990i cảm thấy hơi bị dày, nên muốn change con khác. Mình thường xuyên xem phim trên điện thoại, và nghe nhạc, nghe Radio để tiêu khiển khi trực gác dân quân hjx, đặc biệt là chụp hình phải kha khá Xem qua thì thấy con Nokia 5530 có CPU 434 MHz trong khi 2 con E71 và 5800 là 369 MHz Hoặc anh em có con nào trong tầm giá 4.5tr đáp ứng yêu cầu trên thì giới thiệu thử.
L2 love
Trả lời 14 năm trước

5800 CPU bây giờ đã chạy 434Mhz bạn nhé, trước đây bị underclock thôi. Về tính năng thì 5530 vs 5800 không khác nhau mấy, nếu bạn không cần 3G và GPS (để xem mình đang gác ở chỗ nào ), nghe nhạc thì cả 2 đều khá, hơn hẳn E71, xem phim thì đương nhiên E71 không có cửa so rồi. Nói chung bạn cần dt giải trí thì xem xét 2 em đó, cần 1 cái bền đẹp thì E71 tốt hơn.
Nếu mang ra để chọi thì E71 chấp được cả 2 em kia chơi hộ đồng.

mua he
Trả lời 14 năm trước

Đang sài e71 rất good,sang, nhưng mà với nhu cầu của bạn thì 5800 tốt hơn.
trực gác mà chơi sang làm gì.

Thanh Binh
Trả lời 14 năm trước

Mình đang dùng 5530XM , với 5800 thì chỉ kém là màn hình 2,9 so với 3,2 của 5800 , ko có GPS và 3G , còn dùng để chụp ảnh , nghe nhạc , xem phim hay clip HD convert sang thì ko có j phải phàn nàn , nhu cầu của bạn là giải trí thì lấy 5530 , dư dả tiền ko vấn đề thì 5800 , còn ko giải trí thì e71

Võ Trí Hải
Trả lời 14 năm trước

Nên dùng 5800, Cảm giác quan trọng hơn trực giá bạn ạ? Sử dụng nó bạn cảm thấy tự tin hơn con E71 nhiều, giữ gìn thì lo gì? Bởi vì bạn muốn thay đổi cảm giác mà. Chúc bạn vui vẻ!

Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước

5800 chất âm khá lắm đấy, firmware sắp tới của nó đáng kì vọng lắm
C5 thì cảm quan của tớ là 1 phiên bản nâng cấp của 6120c, phím dễ bấm, thiết kế đơn giản, mạnh,... ấn tượng với C5
còn trong topic này, tớ vẫn chọn 5800, 5530 là dạng nửa mùa, không những đơn điểm mà màn hình nhỏ nữa, rất khó làm hài lòng nên tớ luôn đánh giá 5230 cao hơn 5530