Thắc mắc về pin của Nokia 5230 mới mua ?

Hqua em vừa tậu 1 con 5230 ở Hoangha. Lúc lắp pin vào thấy còn nửa cục, dùng 1 lúc buổi tối thấy pin yếu. Sạc thì mất khoảng tiếng rưỡi (có lẽ thế, e cắm đi ngủ rồi quên mất). Hnay dùng nghịch linh tinh thì đến khoảng 4 rưỡi còn 1 vạch, em thử đem ra sạc xem thế nào, thì đến giờ này sạc vẫn chưa xong nữa em hơi gà mờ mấy khoản máy móc này, ko biết là pin của em có bị làm sao không ạ?
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Vụ sạc pin không vào thì có thể thử rút sạc ra, tắt máy tháo pin ra rồi lắp lại cẩn thận và thử sạc lại. Còn vụ pin hết nhanh thì bạn có bật wifi, bluetooth hay gprs gì không, nếu có thì có lẽ không sao, nếu không mà pin hết nhanh thế thì có khi dính cục pin lởm. Mà sạc lần đầu nên để tầm 6-8h chứ (cái manual nào về pin chả recommend thế)

Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước

3 lần sác đầu phải để tầm 6 - 8 tiếng chứ , còn bình thường thì sạc tầm 2-3 tiếng là đầy , bác sạc tiếng rưỡi chắc là pin ảo rồi
Nếu hok cần thiết dùng 3g thì bác chuyển về mạng gsm đy , pin sẽ dùng lâu hơn nhiều đấy

Thanh Binh
Trả lời 14 năm trước

Pin xịn nhìn tem 3D là biết liền. Có cả series của pin nếu cào lớp phủ ra.
mới mua nghịcn nhiều thì nhanh hết là phải thôi.
để độ sáng màn nình vừa phải. Ứng dụng nào kô dùng nữa tắt hẳn đi. Để chạy ngầm cũng gây tốn pin