Xin tư vấn mua điện thoại HTC HD2, Iphone 3GS, HTC Desire ?

Theo kinh nghiệm bản thân trước kia em có dùng qua iphone 2G và HTC touch pro thì thấy iphone có vẻ đẳng cấp hơn nhưng h ko biết HD2 với iphone 3Gs thì cái nào hơn nữa ạ
xem review này thì http://sohoa.vnexpress.net/SH/Dien-t...0/04/3B9B21C8/ lại thấy cái desire có vẻ khủng
=> xin các pro tư vẫn chọn giúp em với ạ
yêu cầu chủ yếu của em là lướt wed , chat chit , bản đồ . từ điển,

L2 love
Trả lời 13 năm trước

Nguyên bản thì 3gs hay desire đều hay cả, 3gs mạnh hơn ở kho phần mềm chất lượng còn desire hơn ở phần cứng

Tạ Duy
Trả lời 13 năm trước

Cả 2 . Còn tùy vào phong cách và túi tiền của bạn !

Nên sáng suốt lựa chọn đúng phong cách cho riêng mình nhé. Chúc vui !

Hồ Lê Sơn Tùng
Trả lời 12 năm trước

Nên chọn iphone 3GS đi bạn, có nhiều ứng dụng hay lắm.