Nên mua điện thoại HTC HD2, SONY X10 hay Iphone 3GS ?

Mình đang ngắm 3 em này , 2 ngày nửa là mua òy , xin anh em mỗi người đi qua cho mình xin 1 cục gạch , tiền bạc ko thành vấn đề nhé , vì mình đả chuẩn bị đủ hết rồi chĩ còn chờ ý kiến tham khảo của các pro thôi
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Mình ko thích hàng sony lắm, con hd2 màn hình to quá coi film thì ổn chứ làm cái khác 1 tay thì chịu, vướng vướng. thôi vote cho 3gs đã xài qua.

mùa xuân
Trả lời 14 năm trước

Xài HD2 rồi sẽ thấy nguyên 1 cái củ chuối của WinMo. Cảm ứng của nó cũng sẽ khiến bạn điên lên, còn bộ xử lý 1 GHz SnapDrangon sẽ chả là jì trước 1 WinMo cùi bắp. Vote -2 cho HD2, vote -1 cho Sony vì Android 1.x(single touch):plaster:, vote +1 cho iphone