Tư vấn về điện thoại HTC HD2 ?

Tình hình là em với vợ vừa dành dụm được ít tiền, đang muốn đổi máy vì dùng 1200 mãi giờ thấy cũng hơi bất tiện rùi, đặc biệt là cái phần danh bạ. Hồi trước em cũng hay đổi máy nhưng thời đấy toàn máy Nokia thôi, mà giờ toàn smart phone, em lại không hay tìm tòi lắm nên giờ có vẻ hơi bị nhà quê trong cái vụ điện thoại. Em với vợ để được khoảng 15-17triệu rồi, nhưng cả 2 đứa cùng muốn đổi. Các bác nào rành về điện thoại, đặc biệt là iPhone với HTC thì tư vấn cho em với. Em chân thành cám ơn các bác đã cho em lời góp ý.
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Tính năng giải trí trên HD2 không ổn lắm nếu bác chú trọng vào nó khi mua máy.Nếu vợ dùng thì bạn nên mua SamsungWave vì chắc bác gái cũng không có nhu cầu vọc vạch gì. Kiểu dáng cũng khá nữ tính và giải trí tuyệt vời.
HD2 giờ cũng nhiều bác bán lại, giá giao động từ 7tr5 đến 8tr5 hàng xách tay. Iphone thì giải trí cũng khá mạnh rồi vì mục đích của nó là thế. 15tr thì hơi khó cho cả 2 em trừ khi bác mua Iphone 3G bản 8Gb và 1 HD2. Chúc vui.

Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước

Vatgia.com. Bác vào đây tìm nhé, chắc là không thiếu. GalaxyS e đã dùng và bán sau 5 ngày,lý do là quá thích và chờ hàng chính hãng 16Gb. Cầm GalaxyS cảm giác rất tốt, còn về cấu hình thì giờ ít đối thủ nào theo kịp. Mỗi hệ đh có cái hay riêng của nó nên e ko nhận xét.