IPhone 3GS hay HTC Desire ?

Em đang muốn tậu một điện thoại mới mà phân vân chưa biết nên rước iPhone 3GS hay HTC Desire. Nhờ các bác tư vấn hộ.

Em cảm ơn.

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn!

Mình đã dùng cả 2 máy trên. Dùng Iphone 3GS rồi chuyển sang Desire.

Con Desire là máy điện thoại tốt nhất năm 2010 đấy bạn ạ. nó để so sánh với Iphone 4, chứ con 3GS chậm và yếu như sên chưa đủ đẳng cấp để nói chuyện đâu.

Dùng HTC Desire 1 thời gian bạn sẽ thấy sự lựa chọn của mình là sáng suốt.