Tư vấn chọn mua điện thoại HTC HD2 hay HTC Desire ?

Mình đang phân vân giữa HD2 và Desire của HTC, bạn nào đã sử dụng qua thì góp ý giúp mình với, HD2 đã vọc rồi mọi thứ điều Ok, nhưng Desire chạy Android 2.1 thì chưa vọc bao giờ, nhờ các pác tư vấn hộ giúp mình nghe. Xin chân thành cám ơn mọi người. Chỉ 2 con này thôi nghe, mình không thích IP. Best regards. Thanh. DT À quên, chỗ nào ở HCM bán 2 con này uy tính thì chỉ giúp mình, đã xem qua AT & Hnam. Thanks.
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Bạn đưa ra 2 em đầu bảng cho đánh nhau thế này khó chọn lắm
- Desire thì có ưu thế của HDH mở, cộng thêm xu thế của thị trường cùng với tốc độ phát triển nhanh chóng nên Android chiếm được nhiều thiện cảm của ng dùng
- Còn HD2 lại là cỗ máy WM đỉnh cao khi mà quy tụ những cái nhất

Nhưng mà nói để mà nghịch nhiều thì nên chọn HTC HD2 các bạn à WM có nhiều tùy biến lẫn phần mềm hỗ trợ hơn