Nên chọn điện thoại HTC Desire hay iPhone 3GS ?

Tình hình là sắp tiễn một em N96 lên đường, đang phân vân giữa 2 con HTC Desire và iPhone 3GS, ae nào có kinh nghiệm giúp em chọn nha, thanks !
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Màn hình Desire giống hệt N1, lỗi nhận diện điểm đa chạm.
Desire ko có update liên tục và sự chăm chút từ thằng google như N1, đó là lý do giá Desire xuống nhanh hơn N1.

Giờ nên chờ, tối nghiên cứu thả bóng, cuối tháng mua iPhone 4.

mùa xuân
Trả lời 14 năm trước

Thật ra nếu mua để vọc vạch phần mềm thì chọn con android nào rẻ rẻ hoặc con iphone 3g là được

Còn nếu muốn mua để sang thì cứ vờ tu mà tiến