Tư vấn mua điện thoại HTC HD2 ?

Em băn khoăn mua con IP 3GS và HTC HD2, nhờ các cao thủ tư vấn dùm. Mà mua thì ở đâu là uy tín. (Em mua hàng xách tay ah) Cám ơn nhiều nhiều nhiều.
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Vote 1 phiếu cho HD2. Hà nội thì Nhật cường. HCM thì Hnam, Uyên mobile, Atmobile, Bạch long....
Chúc sớm cưới được em ưng ý

hehehehe
Trả lời 13 năm trước

Nhu cầu bạn làm j ý chứ, bạn chả nói rõ nhung bạn hoie ở đây thì chỉ có HD2 thôi
- Thich chơi Game + cảm ứng + giải trí thì chọn 3GS
- Thich nghịch thì chọn HD2
-> Nên xem máy nào đáp ứng được nhu cầu thì mua - tránh hỏi bâng quơ gây tranh cãi ko cần thiết