Tư vấn mua điện thoại Nokia N86 ?

Em tính mua Nokia N86 nhưng nghe nói pin yếu và máy ảnh, bàn phím dễ tróc (Có cách nào khắc phục k?). Giải trí?Chụp ảnh? Như thế nào? Các các tư vấn giùm e.Em cảm ơn
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Con này cổ quá rui` nhưng dùng cũng tạm. Pin yếu thì mua thêm cục dự phòng còn sợ tróc sơn thì mang đi dán keo lại là xong....! Giải trí thì cũng tàm tạm không yếu mà cũng không mạnh lém, chụp hình chấp nhận đc!

mùa xuân
Trả lời 13 năm trước

Camera 8.0 thì khỏi chê rồi nhá,xài điện thoại mà muốn k tróc sơn thì chẳng có hãng nào làm đc đâu bạn à,wan trọng là bạn biết giữ hay k thôi,pin 5K-1200mAh mà yếu thì pin nào mới khỏe hả bạn,muốn khỏe thì ít xài là ok

mùa đông
Trả lời 13 năm trước

N86 là ôk rồi chụp 8 MP quá ok cho dòng đt chụp ảnh, sợ tróc sơn thì dán keo còn kô thì đợi nó tróc thì thay vỏ mới, media cũng tạm ổn kô mạnh kô yếu, pin thì làm con galilo dung lượng cao ý khủng bố luôn