Tư vấn mua điện thoại Nokia N82 ?

Máy này bác nào dùng chưa? Hàng 2nd giờ có giá tầm 2.7tr, về tính năng và giải trí chắc ăn đứt mấy em K850i, LG, SS... Bác nào đã dùng cho em xí kinh nghiệm.
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Tính năng giải trí con này đc đánh giá khá ổn. Vẫn hoành tráng ở khoản chụp hình, nghe nhạc bass khá hay, đầy đủ. Mỗi cái vỏ hay xước tróc sơn==> xấu

mùa thu
Trả lời 14 năm trước

Dùng nhiều mấy phím trên bị bập bênh, khó ấn.
Thay vỏ thì coi như xong, nhìn lại cái máy chán luôn.
Tầm tiền này mua 1 chú N95-2g hoặc N95-3. Con N95-3 này mạnh nè, vừa đọc có người rao đúng 2tr8 thì phải.
Ko thì cố lên 4tr làm 1 con N95 thường full box 15 tháng BH:dribble:, mới có bác bên tinhte rao, hàng hiếm đới.