Tư vấn mua điện thoại Nokia N82 ?

Ae nào xài con này rùi thì cho minh 1 số nhận xét HDH chạy như thế nào Pin xài khoảng bao lâu, chụp hình như thế nào, bàn phím.
L2 love
Trả lời 14 năm trước

1. symbian version mới nhất, khá nhanh
2. Pin nghe nhạc nhiều thì dc 2 ngày
3. Chụp hình good (5 mpx cơ mà)
4. Bàn phím hơi nhỏ nhưng nhắn tin ko khó lắm

Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước

Mới mua con N82 Black được gần 1 tháng. Dùng thấy rất ổn.

Ưu điểm: Chụp ảnh tuyệt vời, khỏi chê. Màn hình tự động xoay ngang xoay dọc. Nhiều phần mềm ứng dụng. Nghe nhạc rất êm. Lướt web gprs quá ổn.

Nhược điểm: Nhanh hết pin (Từ hôm dùng đến giờ pin chưa quá 2 ngày. Do chụp ảnh nhiều, xem phim nữa). Bàn phim hơi nhỏ, nhắn tin hơi khó.

Kết: Đáng đồng tiền. Mua 8.3mil.