Tư vấn mua điện thoại Nokia C6 ?

Có bro nào dùng thử nokia c6 chưa Em đang định mua các bro góp ý tí À mà có con anroid nào trong tầm giá 6t đổ về dùng ngon ko các bro .
L2 love
Trả lời 14 năm trước

C6 nó có thể gắn thẻ nhớ ngoài tiện hơn, giá N97 chính hãng cũng mắc chát lắm chứ có rẻ đâu :stick:. Nói trong vòng hãng Nokia thì N97 mini mới là đối thủ nặng kí của C6

hehehehe
Trả lời 14 năm trước

Thấy C6 xấu quá đi. Nhìn cái mặt quê ko chịu dc. Tính năng thì dc, đừng có chê Sym. Hdh nào xài mãi rồi cug chán cả. Hầu hết mọi nhu cầu cho smartphone thì sym vẫn tốt, chỉ tội là cũ rồi ko tạo hứng thú. Còn chuyện "chán" vs "hay"?? Tùy, mua dt vì cần thiết hay là vì thích nghịch. Nếu thích nghịch mà ngân sách có hạn thì tốt nhất là ...đi mượn. Xài 1 tuần rồi thấy Android cũng "chán" luôn.