Xin tư vấn mua Nokia n86 hay Samsung Innov8?

Hiện tại em đang muốn mua chiêc điện thoại để giải trí, lướt web, xem phim (và muốn cài dc nhiều nhiều ứng dụng hay) là chính và đang phân vân giữa 2 em này. Một số điểm em thich ở từng điện thoại là:
-Innov8 trông nam tính, màn hình lớn, đặc biệt rất thích bàn phím loại này của SS, đang xài máy pmp P2 của SS nên rất thích công nghệ âm thanh DnSe 2.0 nhưng mà không biết có khó cài ứng dụng không (mặc dù cũng là Symbian)? Màn hình với vỏ kim loại dễ bị xươc không? Pin trâu không? Cơ chế trượt chắc chắn không?
-nokia n86 thì hay ở chỗ trượt 2 chiều, hệ điều hành symbian của nokia nghe bảo là ổn định hơn, dễ cài ứng dụng hơn, kính chống xứoc, rồi có cảm biến ánh sáng nên tốn ít điện hơn thì phải? Mà con này bàn phím xấu quá, lại còn dễ bị trầy nếu trượt nhiều T_T
Chụp ảnh thì cả 2 đêif thuộc loại khủng, 8mp, nên không cần bàn đến chụp ảnh đâu (em không quá cầu kỳ chuyện này). Ai biết tư vấn giùm em với ?

thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Hiện tại em đang muốn mua chiêc điện thoại để giải trí, lướt web, xem phim (và muốn cài dc nhiều nhiều ứng dụng hay) là chính và đang phân vân giữa 2 em này. Lướt web, xem phim thì phải chiến 1 em MH cảm ứng to từ 3 inch trở lên mới đã - khi mà bạn ko quan tâm đến chụp ảnh nhiều như bạn nói Làm em SE X1 chạy WM là hợp nhất, ứng dụng WM thì ko thiếu .

djghjdgh
Trả lời 14 năm trước

Em đang thích kiểu dáng 2 con này, nắp trựot, với lại em đang là học sinh tự dưng xài cảm ứng toàn màn hình thấy sao ấy. Anh chị tư vấn cho em trong 2 máy này dc không. Hx, lên xem trên mạng thấy nhiều người kêu về vụ pin của Innov8 quá, chắc phải xem lại thôi.

Phạm Thị Thi
Trả lời 14 năm trước

Lướt web, xem phim thì phải chiến 1 em MH cảm ứng to từ 3 inch trở lên mới đã - khi mà bạn ko quan tâm đến chụp ảnh nhiều như bạn nói Làm em SE X1 chạy WM là hợp nhất, ứng dụng WM thì ko thiếu .