Tư vấn mua điện thoại Nokia X6 ?

Mình đang cần mua Nokia X6 bản 8GB nhưng đang băn khoăn 1 nỗi là ko biết nên chọn mua hàng chính hãng, hay hàng xách tay nữa, vì kinh phí ko đc rồi dào hàng chính hãng thì mua hàng 2nd thui, định mua hàng xách tay đập hộp nhưng sợ mua phải hàng nhái, bác nào biết chỗ nào bán hàng xách chân rẻ mà chất lượng uy tín ko chỉ cho em với
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Mình đã từng dùng X6 phiên bản 16G nhưng rồi lại bán,bạn nên mua 1 chú PPC dùng WM hoặc Andorid thì hơn,ví như: HDmini hoặc HTC Aria,nếu thích vọc thì nên dùng WM vì có nhiều phần mềm hỗ trợ tốt

hehehehe
Trả lời 14 năm trước

Dùng X6 nếu bác là người ko thích nghịch nhiều. Nói chung X6 với người mới dùng cảm ứng là quá ổn so với LG và Samsung. Nếu bác nào đã xài máy có HDH WM hay Android thì bán đi là điều tất yếu. Nếu mua thì bác cố mua hàng chính hãng, 2nd cũng được

mua he
Trả lời 14 năm trước

Con này sử dụng khá ổn , bác mua muốn mua hàng chính hàng pm em yahoo:batmanmap @yahoo.com , đảm bảo giá tốt nhất hàng fpt new 100%