Tư vấn mua điện thoại Nokia N86 ?

Tình hình là em đang tính mua N86 nhưng hook biết em nó thía nào. Pro nào dùng rồi thì cho em xin ý kiến. với lại tầm tiền đóa cóa sự lựa chọn nào khác em nó hook ? thanks các bro
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Hôm trước vừa hack xong 1 em cũng có vài cảm nhận như sau:
- Hình thức tương đối đẹp, tuy là máy trượt nhưng rất chắc chắn và cầm đầm tay.
- Tốc độ sử lý tương đối nhanh, chụp ảnh 8MB rất đẹp, tính năng giải trí cũng rất tiện lợi.
- Nói chung con máy đó cũng khá hoàn hảo nhưng giá thành lại hơi cao.

mua he
Trả lời 14 năm trước

Thật sự với giá tiền gần 10tr thì mua cái đó chán lắm bạn ạ...vì N86 thì cũng như mấy dong n khác thôi, chủ yếu cái bên ngoài đẹp, mới thôi..chứ tính năng vẫn vậy à..chụp ảnh 8m cũng hay nhưng mà để làm gì đâu...thật sự mua cái nào đẹp đẹp, rẻ hơn tí , tiết kiệm tiền cho bố mẹ. vậy tốt hơn..k thì lấy tiền đầu tư cái khác..thật đó..đảm bảo mua về vài ngày sẽ thấy bình thường như mấy cái đt n khác..chỉ để khoe vài ngày thôi..mua loại nào thời trang và lạ mắt tí như em 5730 nè...hay n82..cũng đc..hay tuỳ ..nhiều em khác cũng giá đc đc tí về chơi..E71..E63..hihihih..ví dụ thôi, chứ mua n86 về tiết tiền lắm... lỡ hồi cần tiền đổi điện thoại thì k có..

hoa lan
Trả lời 14 năm trước

Có tiền thì lấy SE W995 là chuẩn nhất vì nghe nhạc + chụp ảnh không phải chê ! Còn N86 thì bạn hãy so sánh với N85 là thấy đắt hơn 1 triệu nhưng nó khác hẳn ! 2 nhược điểm N86 là : loa ngoài kém , đừng so với N73 ME nhé , N73 ME vẫn là đỉnh đấy ! Bàn phím xấu ! Vậy thôi !