Cho em hỏi về điện thoại Nokia E72 ?

Cho em hỏi tí tại sao con e72 của em lúc di chuyển các thư mục trong menu lại không chuyển động các thư mục nhỉ?má lúc ấn vào thư mực lại không chuyển động lên xuống giống như trong video trên youtube ve e72 nhỉ? các bác cứ xem video về con e72 tren youtube: http://www.youtube.com/watch?v=DZhZcV5DTM8 thì biết mỗi lần chuyển động qua lại các thư mục trong menu đều di chuyển giống dòng sam sung trông rất hay Mà hình như e72 có hai kiểu sắp xếp màn hình chờ thì phải 1 kiểu hiện thị đầy đủ đồng hồ với thanh công cụ 1 kiểu không hiện đồng hồ với thanh công cụ bác nào biết chỉ em với em mới dùng còn gà.em cảm ơn nhiều...
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Mặc định của E72 là khi bạn di chuyển đến mục nào nó sẽ chuyển động nhảy lên cái. Máy bạn ko có thì có thể do FW lỗi, bạn chạy lại FW xem.
Còn về để ngoài màn hình hiện các thanh công cụ bạn vào các mục sau: settinGeneGeneeral->Personalisation->Standby mode->Home screen theme->Ative
Nếu muốn tùy chọn các thanh công cụ hiển thị ngoài màn hình theo ý mình thì vẫn trong mục Standby mode bạn kéo xuống dòng cuối cùng chọn Mode settings->Home screen Applications rùi tích vào ô nào muốn hiển thị.