Cho em hỏi về điện thoại Nokia 6700 ?

Em thấy trên nhiều trang web nói Nokia 6700 có màn hình hỗ trợ chế độ xoay và vỗ nhẹ để tắt chuông gọi điện giống dòng 8800 Arte. Mà em dùng... vỗ hoài mà nó có tắt chuông gì đâu... hiz hiz.. màn hình cũng chã thấy xoay gì.. Máy em mua TGDĐ hàng chính hãng... Có bro nào biết thì giúp em cách dùng mấy cái chức năng trên với.... Thanks mấy bro trước luôn.
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Ko có xoay màn hình, úp máy từ chối cuộc gọi lịch sự cũng tạm thời chưa được, bác đợi vài tháng em nó có firmware mới xem sao nhé!