Cho em hỏi về phần chat của Nokia E72 ?

Lúc đầu mua máy về thì ngon lành, Y!M, Windows Live, OVI.... đều được hết. Nhưng 1 ngày đẹp giời tỉnh dậy thì mở chat ra chỉ thấy mỗi... OVI. Chả lẽ cứ mỗi lần bị như thế là lại phải hard reset ạ?
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Công nhận vụ này, mình thấy mọi người cứ bảo chat bằng OVI được luôn mà ko biết chỗ nào cả, cũng ko hỏi một phần vì...ngại một phần vì chat bằng Ola thấy được rồi, ai chưa chat được thì down Ola về mà dùng, mình thấy cũng được!

mùa đông
Trả lời 14 năm trước

Mấy PM chat trên nokia lởm kinh.
cái Chat hay Ovi o vọt đều lởm.
IM+ thì bị crash nếu buddy list có nhiều ký tự đặc biệt.

ngày xưa nhớ cái shmessenger là chạy ngon nhất.