Cho em hỏi về điện thoại Nokia E72 ?

Em đang định lên E72 dùng mà đang thắc mắc 2 khoản: 1/Pin chạy 3G có dc lâu ko 2/Em hay nhắn tin và có sở thích sưu tầm sms :sogood:. Ai dùng E72 cho em hỏi là lưu dc ko giới hạn hay chỉ hạn định ở 1 mức nào đó thôi ạ? Em xin cảm ơn!
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Minh đang xài, e72 lưu tin nhắn thoải mái,hiện h máy minh đang lưu khoảng ~ 1000mes cả in và out, chiếm ~ 900KB

mua he
Trả lời 13 năm trước

Từng dùng qua e72 một thời gian nhận xét chủ quan thế này nhé:
- pin nếu gọi tương đối nhiều, dual mode 3g push mail, wifi vừa phải thì cũng được tròn 3 ngày. Nếu dùng tiết kiệm 4-5 ngày thậm chí hơn là ko khó.
- sms ko thể nói là vô hạn nhưng lưu 5000 thì cũng gần như là vô hạn. Có lựa chọn save vào phone hoặc sd card và lựa chọn số sms muốn save, coi như là vô hạn.

Nguyễn Văn Việt
Trả lời 9 năm trước

e 72 ko cập nhật đ thư viện nhạc làm thế nào các huynh đệ ơi giúp tôi vs !