Cho em hỏi về Contact book của Nokia E72 ?

Em mới đổi sang E72, sau khi Sync toàn bộ Contacts từ Outlook sang E72 thì E72 hiển thị luôn cả mục Company khi view Address book (E71 không bị như vậy.) - Rõ ràng là như vậy sẽ tiện khi xem rồi nhưng rối mắt quá vì 1 contact item của em có đủ các field rồi. - Có cách nào chỉ để nó hiển thị riêng Last name/ first name thôi không ạ? em mò mãi mà không ra, dù đã chọn display là "Last name First name" rồi.
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Bạn ơi bạn thử kiểm tra xem có bản FW mới chưa rồi up lên bạn ạ, mấy cái Symbian này hay có những lỗi lặt vặt thế lắm!

Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước

Đơn giản thui mà bạn !

Bạn vào danh bạ, sau đó chọn Option có phần tùy chọn hiển thị để bạn thay đổi đó.

Chúc bạn thành công !