Cho em hỏi về máy Nokia E72 với ?

Em có nhiều vấn đè cần hỏi về em E72 này lắm.Mong các bác tư vấn và giải đáp giúp em nha. 1. Nếu em ko hack máy E72 thì em có thể cài được các phần mềm nào bi giờ? 2. Khi em khóa phím, vết của cái thông báo để lại trên list những shortcut ở dưới như là Search, Wifi gì đó. 3. Muốn thêm item vào cái shortcut thì làm thế nào ạ. 4. Con điện thoại cũ của em có full danh bạ. Có điều là lắm lúc 1 người 3-4 số mobile. Em muốn chuyển toàn bộ sang thì làm thế nào ạ? Điện thoại cũ dùng S60 v1. Chuyển bằng PC Suite chỉ cho có 1 số di động thui... 5. Gmail, Yahoo mail thì em cài đặt thế nào ạ? Có mail có attached file thì em download như thế nào Thank các bác nhiều lăm!
hoa lan
Trả lời 14 năm trước
Đúng là bạn có nhiều vấn đề để hỏi thật! Mình xin lần lươitj trả lời như sau nha(cái nào biết thì mình mới trả lời thui nhé) 1. Ko hack máy thì cài giới hạn lắm, đa phần là những cái free hay bản quyền (dạng trial) Nếu bạn ko thích Hack thì lấy cer/key để sign bằng Free signer trên E72 rồi cài cũng được mà 2. Cái đó bạn vào Tools/Settings/General/Personalisation/Home screen/Mode settings/Home screen app/Enable app để chọn những cái hiển thị trên MH 3. Mặc định chỉ có 6 cái, bạn chỉ có thể chọn thay thế bằng những cái hay dùng thôi, Tools/Settings/General/Personalisation/Home screen/Mode settings/Home screen app/App shorcut Chúc vui!