Cho em hỏi về điện thoại Nokia E63 ?

Mới mua em này, các bác cho em hỏi 1 vài câu với ạ: 1. Làm sao để khi đang lướt web, mình biết được là đang truy cập bằng WIFI hay 3G hay j j ạ? Tại em vô bằng WIFI nhà em mà thấy góc trái bên trên có chữ 3G nên hơi hoảng 2. Có cần chỉnh sửa gì để có thể vào Facebook bằng E63 ko ạ? Em vào Facebook thì hiện ra thông báo "No gateway reply" 3. Tắt cái search 3G ở đâu để máy đỡ tốn pin vậy các bác??? 4. Các bác cho em 1 số phần mềm hữu dụng nên cài cho em E63 luôn với ạ 5. Em lỡ tay nghịch remove cái app FACEBOOK rồi ạ, cài Snaptu có ok ko mọi người hay phải cài lại cái app FACEBOOK trong máy ạ?? Em search trên Ovi thì không thấy . Thanks các bác trước ạ!
L2 love
Trả lời 13 năm trước

1.Nếu xài web trong máy thì nó mặc định 3G sẵn,nếu mún xài wifi thì zô cài đặt chọn điểm truy cập là wifi,còn nếu dùng opera mini thì khi vào nó sẽ tự tìm các nguồn kết nối cho mình.
2.a dùng sim gì,e xài vt vẫn vào fb bình thường,còn các mạng # ko biết,có lẽ phải đổi IP trong máy mới vào đc
3.vào cài đặt -->điện thoại-->mạng --> đổi umts thành gsm
4.a vào tool ovi có sẵn trong máy rồi đk tk trong đó mà down xuống cho tiện,ko thì search trên gg
5.ovi có FB mà,a tìm lại xem

Phạm Thùy Linh
Trả lời 13 năm trước

1. 3G có lẽ là do bạn để network là Dual mode, chỉnh sang GSM là được ấy mà
2+5. Cái này có lẽ chỉ có up lại FW hoặc down trên Ovi cũng có mà bạn, tìm lại kỹ xem
3. Bạn vào Công cụ (Tools)-> Cài đặt (Setting)-> Cài đặt đt (Phone)-> Cài đặt mạng (Network)-> Network mode-> chọn GSM
4. http://vozforums.com/showthread.php?t=908696 bạn vào đây, có tất cả những gì bạn cần đấy, chủ yếu là thẻ nhớ của bạn có chứa đủ hay không thôi

Thanh Binh
Trả lời 13 năm trước

1. Dùng web browser mặc định của máy thì trước khi duyệt vào Options/Settings/General/Access Point, chọn là Always Ask. Trước khi duyệt web nó sẽ hỏi là dùng 3G hay wifi.
2. Nên dùng Opera Mini, vào FB vô tư không phải chỉnh DNS gì cả. Hơn nữa tiết kiệm được dung lượng.
3. Vào Settings/Phone/Network Mode, có 3 chế độ để chọn là Dual Mode (ưu tiên sóng 3G, khi không có sóng 3G sẽ tự bắt GSM), UMTS (3G) và GSM.
4. Smart Settings, Handy Taskman, X-plore, Opera Mini, Free-iSms,... tùy theo mục đích sử dụng của bạn. Các phần mềm này hỏi Giáo sư Gu Gồ. Nghiên cứu hack phone trước khi cài phần mềm.
5. Cái app. FACEBOOK có sẵn chẳng qua chỉ là đường dẫn đến trình duyệt mặc định của máy, kiểu như Bookmark. Mình nhớ có một app. FACEBOOK khác cho s60v3, nhưng chạy khá chậm. Quay về số 2.