Có điện thoại nào 2 SIM, một CDMA, một GSM không?

Em có nhu cầu điện thoại 2 SIM, nhưng một dùng CDMA, một dùng GSM. Em chỉ có nhu cầu là gọi, nghe và nhắn tin.

Xin hỏi mọi người có "bé" nào phù hợp với nhu cầu này không? Em xin cảm ơn.

L2 love
Trả lời 14 năm trước
Điện thoại 3 SIM: 2 GSM, 1 CDMA

Tôi có nghe đến điện thoại 3 SIM, trong đó dùng 2 sim GSM và 1 sim CDMA. Chứ điện thoại 2 SIM, 1 chạy GSM, Một chạy CDMA thì chưa nghe bao giờ.

mua he
Trả lời 14 năm trước
CDMA & GSM

Hãy chọn Blackberry 9650. Máy mới giá khoảng trên dưới 6 chai, máy cũ khoảng 3~4 chai.