Có nên mua điện thoại 2 sim 2 sóng không ?

Có nên chăng mua 1 chiếc đt 2 sim 2 sóng? vì mình nge dân điện tử nói khi dùng đt 2 sim 2 sóng thì mau hết pin, và khi hết bảo hành thì máy sẽ hỏng dần dần hix... các bạn tư vấn giúp mình với. mình xin cám ơn.

L2 love
Trả lời 14 năm trước

Điện thoại 2 sim 2 sóng thì phải mau hết pin rồi, còn vụ hết bảo hành nó hư dần dần là điều hiễn nhiên, đt nào cũng thế. Nó ko hư liên là may!

Đa phần là hàng TQ nên ko đc an tâm cho lắm.

Phân phối mực in , linh kiện máy in
Trả lời 14 năm trước

Điện thoại 2 sim cũng có nhiều loại rất tốt như hàng : Q-mobile , F-mobile ,Mobell ....

mùa xuân
Trả lời 14 năm trước

Bg máy điện thoại pin trâu rất nhiều mà lại rất bền nữa.mình nghĩ bạn nên tìm 1 em của hãng qmobile,ktouch,fmobile là an tâ.

Chúc bạn sớm mua được máy ưng ý!

Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước

Tầm 1,7 triệu thì ktouch H999 2 sim có thêm wifi dòng ktouch pin lâu lắm khỏi lo.pin 850MAH 2sim cảm ứng dùng đc >3ngày lận.

mùa đông
Trả lời 14 năm trước

Bro xài hàng TQ có bảo hành chính hãng yên tâm hơn, đề nghị 2 con pin tốt 2 SIM, xài êm:
+ K-Touch H899: màn sáng, rõ và đẹp, pin tốt (mình xài >5 ngày), chặn cuộc gọi và tin nhắn, khóa máy bằng pass, FM k cần tai nghe, nghe nhạc rộn rã & thẻ tối đa 8Gb, chụp hình, QWERTY, giắc 3.5, dáng tựa tựa BB Bold, sóng tốt, cuộc gọi ok, khoảng 1,1 chai.
+ K-Touch X260: màn cũng ok, pin quá tốt, thoại liên tục 10h (mình xài >7 ngày), chặn cuộc gọi, khóa máy bằng pass, FM k cần tai nghe, nghe nhạc quá rộn rã & thẻ 4Gb, chụp hình (làm cảnh), dáng gọn, đèn pin, sóng tốt, cuộc gọi ok, nhắn tin hơi khó chịu vì phím cứng, khoảng 900k.

Trang
Trả lời 14 năm trước

Cung tuy loai ah bạn. Mình đang dùng Malata K600, 2 sim 2song online mà minh thấy cung 3-4 ngay moi het pin, mà nghe nhạc thì lớn, rõ nên mình nghe hoai.

Noi cungmìnnhh mua hàng, thi fai chắc rằng hàng cua ai, che độ bảo hành ra sao, có điạ điểm bảo hành rõ ràng llà ok

Huỳnh  Phượng
Huỳnh Phượng
Trả lời 14 năm trước

Tùy loại thôi,mua k touch đi bạn,ba mình đang xài,cũng ok