Điện thoại 2 sim, pin một tháng Philips Xenium X710 giá bao nhiêu tiền?

lu mo
Trả lời 13 năm trước

Với pin dung lượng 1.900 mAh, mẫu điện thoại 2 sim 2 sóng tới từ Philips có khả năng đàm thoại liên tục trong 510 phút và thời gian chờ gần một tháng.

Điện thoại 2 sim Philips Xenium X710 ấn tượng với pin chờ lên tới 1 tháng.
Mẫu điện thoại 2 sim Philips Xenium X710 ấn tượng với pin chờ lên tới 1 tháng.

Xenium X710 là mẫu điện thoại phổ thông nằm trong dòng sản phẩm Xenium nổi tiếng với pin siêu bền của Philips. X710 dùng pin Li-Po dung lượng 1.900 mAh và công nghệ Xenium tiết kiệm điện năng, giúp thời lượng đàm thoại liên tục lên tới 510 phút và thời gian chờ gần một tháng.

Điểm nổi bật khác ở điện thoại này là khả năng hỗ trợ 2 sóng. Khác với nhiều mẫu máy cùng loại khác trên thị trường, ở cùng một thời điểm, X710 có khả năng nhận đồng thời cả 2 cuộc gọi ở 2 sim khác nhau. Ngay trong khi đang thực hiện cuộc gọi trên sim thứ nhất, máy vẫn có thể nhận cuộc gọi khác tới sim thứ hai, chứ không bị chuyển vào chế độ chờ như một số dòng 2 sim 2 sóng khác.

Dưới đây là những tính năng đáng chú ý khác của Philips Xenium X710.

- Thiết kế dạng thanh truyền thống.

- Hỗ trợ ba băng tần GSM, kết nối GPRS/EDGE.

- Màn hình TFT rộng 2,4 inch, độ phân giải 240 x 320 pixel, hỗ trợ hiển thị 262.000 màu.

- Camera autofocus 3 Megapixel.

- Bắt sóng radio FM, chơi nhạc MP3.

- Kết nối Bluetooth, USB, WAP 2.0 và hỗ trợ gửi/nhận email, đồng bộ dữ liệu danh bạ qua Outlook.

- Bộ nhớ trong 20 MB, hỗ trợ thẻ nhớ mở rộng microSD dung lượng tối đa 8 GB.

- Pin Li-po dung lượng cao 1900 mAh cho thời gian chờ lên tới 720 giờ (một tháng), thời gian đàm thoại liên tục lên tới 510 phút (8,5 giờ).

Hiện tại, mẫu điện thoại 2 sim pin siêu bền X710 của Philips đang có mặt trên thị trường với giá bán 3.940.000 đồng và tặng kèm thẻ nhớ 2GB.