Điện thoại Android 2 sim nào có sạc nhanh?

Mình đang tìm cái điện thoại mới thay cho con Sky đã cũ, nhờ mọi người tư vấn một hãng giá dưới 7 triệu đồng.

Yêu cầu của mình, nếu khó quá cho qua nha: 2 sim, thay pin được, vì mình dùng nhiều, có sạc nhanh, có cảm ứng vân tay (đằng sau thì tốt nhất). Nếu màn hình tầm dưới 5 inch thì quá tuyệt để bỏ túi.

Hà Bá Thiên
Trả lời 8 năm trước

Nhu cầu của bạn : 2 Sim + Pin Trâu + máy mượt + Hỗ trợ trên 3 năm + giá dưới 7 chai

Chốt : Xiaomi redmi note 3 pro Snap 650 ( Bản global toàn cầu )

Đảm bảo không có con nào qua nó : Nếu là Note 4 hoặc 5 hàng xách tay cũ ( hên xui ) cũng được. Riêng S6 pin yếu

Trịnh Bảo Nam
Trả lời 8 năm trước

vivo 3max ấy cậu qick change 3.0

Hoàng Trùng Khánh
Trả lời 8 năm trước

Bạn mua Redmi 3s đi
Pin 4100 thoải mái xài 1 ngày, tối về cắm sạc là ổn :D

Tống Minh Tùng
Trả lời 8 năm trước

Điện thoại Pin rời của hãng có uy tín thì giờ kiếm cái điện thoại theo yêu cầu của bạn thực sự khó, đặc biệt là màn hình dưới 5' lại càng khó hơn.
Pin rời theo mình biết thì LG sản xuất khá nhiều dòng Pin rời, bạn tham khảo của LG xem sao: LG Stylus 2 (khoảng 5tr máy mới chính hãng)..

Đinh Chiêu Phong
Trả lời 8 năm trước

Samsung A5 2016 có vẻ hợp với bạn. Còn thay pin thì vào hãng thui