Tư vấn điện thoại 2 sim 2 sóng online giá hơn một triệu?

Tình hình là mình có dạo qua xem khá nhiều nhận xét các mẫu điện thoại 2 sim 2 sóng như LG GX200, Philips, Mobell, Malata, Mobistar... nhưng vẫn còn rất nhiều phân vân. Nhu cầu là mình chỉ cần pin trâu, nghe gọi nhắn tin là đủ. Nếu có thêm nghe nhạc hay chụp ảnh thì càng tốt, giá tầm một triệu đến 1,5 triệu thôi vì mình sinh viên không có nhiều tiền. Mình muốn được các bạn giúp đỡ tư vấn điện thoại loại nào tốt sau một thời gian sử dụng. Rất mong nhận được ý kiến của bác bạn. Mình xin cảm ơn!
Android 2.3   AT&T
Android 2.3 AT&T
Trả lời 13 năm trước

Gắng thêm chút xíu nữa đi bạn...cụ thể là 300k nữa làm một con Q-mobile P5 nhìn đẹp lắm

Thân.

Phuong
Trả lời 13 năm trước

JM900 Music: Thời trang hòa cùng âm nhạc.

Thứ Sáu, ngày 25/03/2011, 13:30
Sau thành công của hai mẫu điện thoại JM900 và JM920, mới đây, JVJ Việt Nam tiếp tục tung ra thị trường dòng sản phẩm mới, có thể coi là phiên bản nâng cấp với nhiều tiện ích nổi trội với thiết kế khá đẹp - JM900 Music.

NHỮNG TIN TỨC MỚI NHẤT VỀ THỊ TRƯỜNG THỜI TRANG HI-TECH ĐƯỢC CẬP NHẬT LIÊN TỤC,CHỈ CÓ TẠI 24H.COM.VN

Phát triển trên nền 2 sim 2 sóng online, hỗ trợ 4 băng tần, JM900 Music tương thích hầu hết các mạng di động phổ biến hiện nay.

Kế thừa ưu điểm của hai đàn anh, JM900 Music khai thác tối đa tính năng giải trí đa phương tiện,với nhiều tiện ích thú vị.Khả năng thu sóng TV được cải thiện đáng kể và dễ dàng kích hoạt tính năng nàychỉ qua một phím nóng, JM900 Music giúp người dùngdễ dàng thưởng thức đầy đủ các chương trình tivi yêu thích với chất lượng hình ảnh tốt.

Đúng với tên gọi, JM900 Music được trang bị hệ thống loa Stereo với âm thanh lớn và được thiết kế khá tinh tế. Sự hài hòa trong việc bố trí các phím nghe nhạc nhanh và chuyển bài nhanh ngay bên sườn, kết hợp với đường viền hợp kim sang trọng bao quanh thân, JM900 toát lên vẻ chuyên nghiệp trong phong cách thưởng thức âm nhạc

JM900 Music: Thời trang hòa cùng âm nhạc, Thời trang Hi-tech,

Màu sắc nổi bật với các tông đỏ- đen, vàng-đen kết hợp với những điểm nhấn về đường cong, JM900 Music sở hữu một diện mạo trẻ trung, mang dáng dấp của những chiếc xe thể thao đắt tiền như Lamborghini hay Ferrari. JM900 Music vẫn sở hữu bàn phím Qwerty với các phím in nổi bật, rõ nét.

Hỗ trợ GPRS và trình duyệt Wap,smartphone mới nhất của JVJ cho phép sử dụng không giới hạn các dịch vụ Internet: kết nối bạn bè qua Facebook, MSN, Yahoo… Camera 1.3Mpx bố trí phía sau cùngđầy đủ các chế độ cân bằng tự động, chế độ ban đêm…, chất lượng hình ảnh chụp từ JM900 Music được đánh giá là đạt yêu cầu.

Phần mềm nghe nhạc tương tác tốt cùng với jack chuẩn 3.5 mm, linh hoạt trong việc lựa chọn tai nghe là điểm lợi thế của JM900 Music. Khe cắm thẻ nhớ nằm dưới pin là điểm một hạn chế. Tuy nhiên, bất tiện này dễ dàng được khắc phục với cable USB đi kèm để sao chép, trao đổi thông tin với máy tính.

JM900 Music được trang bị Pin Lithium dung lượng cao 1000mAh, cho phép thời gian chờ lên tới 170h, thời gian đàm thoại lên tới 5h.

Sản phẩm có giao diện dễ sử dụng với nhiều ngôn ngữ lựa chọn (có tiếng Việt), thu sóng FM, Bluetooth tốc độ cao, cùng các tính năng hỗ trợ tiêu chuẩn khác như hẹn giờ, máy tính, ghi âm, lịch công việc… Theo đó, so với các dòng máy ở cùng phân khúc thì JM900 Music hứa hẹn mang lại nhiều tiện ích và ứng dụng hấp dẫn hơn cả.

Sản phẩm được nhập khẩu và phân phối bởi Bách Khoa Computer. JM900 Music có giá bán lẻ đề xuất là 1.349.000 VND. Có thể dễ dàng tìm mua tại các siêu thị điện máy trên cả nước. Chi tiết xem tại: www.bkc.vn

Android 2.3   AT&T
Android 2.3 AT&T
Trả lời 13 năm trước

@bubu_np : máy cùi thế mà ông chơi quả câu "smartphone" thì tôi cũng bó tay