Có phải mạng điện thoại CDMA thì máy nào dùng sim đó không?

Trả lời 16 năm trước
- Câu trả lời là: Không! - Ngày xưa thì có thể là vậy đối với mạng S-Fone, máy S-Fone không có SIM và số đt theo máy luôn . Vì phần lớn các hãng điện thoại không hỗ trợ công nghệ CDMA. Nhưng hiện nay thì các nhà cung cấp mạng di động dùng CDMA đã cho phép tách biệt SIM và đt ra, do vậy một số hãng điện thoại đã sản xuất những mẫu đt cho phép dùng cả GSM và CDMA.
MAI ĐỨC MINH
Trả lời 16 năm trước
Câu hỏi của bạn cũng chính là câu trả lời rồi đấy. Mạng CDMA có tần số phát sóng khác nhau với các mạng kia (trừ mạng EVN ) nên không thể lấy sim của mạng CDMA đưa qua mạng khác tần số để sử dụng được. Trước đây ngay mạng HTmobil (cũng CDMA) khi lấy sim của mạng này đưa qua sử dụng cho mạng SFONE cũng không được phải cài đặt lại mới sử dụng được.