Có 4 triệu nên mua điện thoại model nào ?

Tình hình là cho đến h em cầm trong tay 4 triệu và sẽ mua điện thoại với giá đó mà thôi. Em chỉ cần mua hàng xách tay chứ không mua hàng công ty để giá rẻ .
Em đang phân vân với số tiền đó thì sự lựa chọn tốt nhất của em cho nhu cầu chụp ảnh với dòng K thì phải chọn model nào còn với dòng W để nghe nhạc thì phải chọn model nào ! Em cần 2 mẫu của 2 dòng để sau đó so sánh thông số và quyết định sẽ mua K hay là W nhưng chắc sẽ mua K vì em mê chụp hình còn về khả năng thẩm định âm nhạc em thì nghe tai phone good là ok còn loa ngoài miễn nghe lớn rõ là ok rùi đừng tệ như mấy cái china bán hjx !
Mong anh em hỗ trợ cho ạ !

tun cua di
Trả lời 14 năm trước

Cứ k850 mà dùng chup anh thôi rùi nghe nhạc rất hay with hpm-64 (cảm nhân riêng . Theo minh bạn cứ k850 mà mua.