Nên chọn mua điện thoại Nokia N95, Samsung Omnia I900 hay HTC S620?

Tình hình là dùng N73 ME từ hồi đi học cấp 3, chán nó lắm rồi Mún đú e nào có wifi gps để tiện Mới thì ko dám, để ý thấy 2nd của n95 vs i900 thì ngang nhau, còn htc s620 thì tầm 1tr Các bạn cho mềnh tư vấn với, hiz, Winmo ko biết có nhìu soft như Symbian ko nhỉ
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Theo mình bạn cứ chơi loại cảm ứng dùng cho sướng bạn ạ, hồi trước mình cũng dùng n73me dc 3 năm cũng chán nên phải chơi sang cảm ứng.