Nên chọn điện thoại Nokia E72 hay Samsung Omnia Pro B7610

[:-/][:-/] Tôi đang phân vân giữa 2 điện thoại trên vì giá tiền gần như nhau (chênh khoảng 1 triệu), tính năng gần như nhau chỉ khác HĐH. Cá nhân tôi thấy SS chụp ảnh đẹp hơn, màn hình rộng và đẹp hơn nhưng Nokia lại gọn gàng hơn, chạy nhanh hơn. Các chức năng khác chưa có dịp thử qua nên không có dịp so sánh. Nhu cầu của tôi là nghe, gọi, thỉnh thoảng check mail và làm văn phòng, chụp ảnh đẹp thì càng tốt, mong các chuyên gia tư vấn cho tôi nên chọn máy nào. Cảm ơn nhiều
Tran Van Trung
Trả lời 12 năm trước

E72 đi, Ko bao giờ phải lăn tăn ân hận

Những thứ khác có thể lúc đầu thích, sau lại chán ngay thôi

E72 nam tính, sang trọng, tiện dụng, khả năng kết nối cao

Nếu dùng simbian thì dùng E72 đi vừa đẹp lại vừa sang trọng còn muốn dùng wm thi làm 1 em HD2 cho no sướng dùng ss làm gì cho phí xiền