Nên chọn mua điện thoại Samsung I900 hay Nokia X6 ?

Xin loi moi nguoi vi online bang dien thoai nen viet ko co dau.Em dang phan van giua 2 em dien thoaj SAMSUNG I900 VA NOKIA X6.Xin moi nguoi cho em y kien.Ve cam ung cung nhu tinh nang cua 2e nay.
L2 love
Trả lời 14 năm trước

X6, giá bây giờ của x6 cũng tốt rùi, không còn mắc nữa, con này có cái tai nghe hàng khủng đấy, kết em nó chỉ ở mỗi cái tai nghe, con này cảm ứng điện dung mà sao không thấy có hỗ trợ đa điểm nhỉ,chắc tại cái OS của nó

Thanh Binh
Trả lời 14 năm trước

X6 thi chưa dùng, còn con i900, màn hình ra sáng cực lởm nhé, xác định dán màn hinh là khỏi nhìn thấy cai z luôn, cảm ứng cũng ko nhạy lắm, nhiều khi bấm chệch lung tung

Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước

Yes ko nên xài X6 ở tầm giá đó Tớ đã xài qua i900 ngoại trừ màn hình ra nắng thì kém thật Nhưng cảm ứng chả tệ như mấy người nói { Up lên 6.5 } còn cứ để 6.1 của nó thì đùng có kêu Mua phone có HĐH mà ko biết vooc Ngoài ra Pin em nó khá trâu bò N5800 ko có cửa so sánh với em nó.