Nên chọn mua điện thoại Nokia N95 8GB, Nokia N96 hay Nokia N85 ?

Tôi dự tính mua máy cũ. Hiện tôi đang phân vân không biết nên chọn N95 8GB, N96 hay N85. Ai có kinh nghiệm xin tư vấn giúp tôi.

L2 love
Trả lời 13 năm trước
N95 8gb đi bạn. (Mr. Happy)

N95-8gb hơn N96 ở chất lượng âm thanh + thẻ đồ học bên trong máy => mượt hơn và sống động hơn N96 N95 trượt 2 chiều, khi nghe nhạc sẽ stylish hơn là N85. Và về camera N95-8gb hơn hẳn N96 lẫn N85 (trích nguồn từ phonearena.com) Chúc bạn sáng suốt

hehehehe
Trả lời 13 năm trước
Nên mua N85

N95 8gb nhanh xuống cấp, trượt không êm. N96 ngon hơn nhưng nhanh hết pin. N85 trượt êm, pin bền, chụp tốt (ko=N82 dù cùng là 5MP), đẹp mã. Ứng dụng xài cho 3 em này là như nhau.

mua he
Trả lời 13 năm trước
Chọn N85 là hợp lí nhất. (Daimoc)

Điểm mạnh của nó là: - Kiểu dáng được trau truốt khá hoàn hảo - Camera 5 Megapixel, đèn flash kép. - Quay video với đèn flash trợ sáng. - Màn hình công nghệ AM-OLED hiệu năng cao. - Hỗ trợ nhiều dịch vụ về mạng xã hội, chia sẻ. - Hệ thống định vị toàn cầu A-GPS. - Pin dung lượng cao. Còn ngại ngần gì mà không mua ngay một em N85 về mà xài

Thanh Binh
Trả lời 13 năm trước
Nên chọn e71 là tốt bạn à. (Audi)

trong 3 cái thì loại n96 đầu tiên, máy chạy rất chậm, hao pin kinh, nếu muốn bền đẹp không sợ đức cáp thì mua e71 là tốt nhất, còn nếu bạn thích nắp trượt thì có thể mua n86 sẽ tốt hơn n85 va n95

mùa thu
Trả lời 13 năm trước
N95 8GB. (Leo)

Theo mình thì bạn chọn N95 8GB là chuẩn nhất. N96 & N85 thì nó chỉ giống như bản nâng cấp của N95 thui, nhưng nó cũng nâng cấp những chức năng mà người dân VN mình chưa cần dùng đến. Về kiểu dáng thì N85 là đẹp nhất. Kết luận cuối cùng là N95 sẽ làm bạn hài lòng. Thân!

Phạm Thùy Linh
Trả lời 13 năm trước
Nếu là 3 loại trên thì nên lấy N95. (Zung)

Tôi đã dùng N95 8G thấy rất hay, trong 3 loại trên thì nên dùng N95. Mấy mẫu trên tôi cũng đã dùng thửnhưng kh hay lắm. Nếu bạn thích những dòng cũ cùng thời bạn nên nghiên cứu và tìm con e90 mà dùng. Tuyệt vời luôn. Đến bây h tôi vẫn dùng e90 song song với mấy con công nghệ mơí hiện nay là Milestone, C6.

mùa xuân
Trả lời 13 năm trước
N82 sự lựa chọn tốt nhất. (Viet)

Mình nghĩ bạn nên chọn N82,chụp hình khủng nhất trong dòng 3mpx,RAm kép,chip 3D chơi game tuyệt vời.Hiện tại trừ mấy dòng cao cấp mới ra nokia chỉ có 3 dòng đt có chip 3d là n95 8gb,n97,n82.N95 8gb cũng khá tốt nhưng N95 giờ hầu như đã cũ,mua nhầm phải cái đã thay cáp thì cứ vài tháng thay 1 lần.N85 có màn hình amoled nhưng trượt thì tránh xa,ko có chip 3D nên bạn thử Asphat 4 thì sẽ biết ngàoi N958gb với N82 ra hai cái máy trên giựt tưng bừng. hehe

mùa đông
Trả lời 13 năm trước
N85. (Thìn)

N85 đi bạn. Mình đã dùng rất nhiều máy dòng Nsr của Nokia rồi và hiện giờ vẫn vậy. Mình thấy N85 là tốt nhất trong 3 mẫu trên tiếp theo là N95. Mà sao bạn ko chọn N82. Mẫu này theo mình là thành công nhất trong dòng Nsr cả về chất lượng lẫn giá cả

Phạm Thùy Linh
Trả lời 13 năm trước
E71 chuẩn nhất. (tphong6800)

3 mẫu mà bạn nêu trên nói chung thì cũng tốt, nhưng về thời gian sau hay dễ bị hư dây nguồn lắm (do thiết kế dạng trượt), suy nghĩ kỹ khi quyết định bạn nhé