Nên chọn Samsung Omnia I900 hay Tytn II ?

Em dang định mua con PPC Second hand tầm 3tr-3tr5, thấy thik 2 con này nhưng ko biết chọn con nào. Con kaiser thì nhìn đẹp hơn, với lại có bàn phím Qwerty, còn I900 thì tốc độ xử lý tới 612MHz, Camera 5 chấm, độ phân giải cao hơn,màn hình rộng hơn với lại có bộ nhớ 8G nữa. các bác nào có kinh nghiệm so sánh dùm em. -Con nào chạy mượt hơn -Chất lượng loa ngoài -Độ nhạy cảm ứng -Độ tương thích các ứng dụng -Tốc độ lướt web -Pin -Chất lượng cuộc gọi. Theo em thì dùng con I900 có lẽ bền hơn phải ko các bác. Cho em hỏi thêm 1 câu: giá hai con này Second hand 97-99% koảng bao nhiêu là mua dc? Các bác cho em lời khuyên nên mua em nào trong 2 em trên hay là 1 em nào khác với tầm tiền trên? Thanks
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Tất cả I900 đều hơn TyTn II trừ Bàn phím QWERTY. Hơn nữa TyTn 2 khá lâu rồi nên phần cứng tất nhiên tỉ lệ rủi do khi mua hàng cũ gặp chục trặc là cao hơn i900,Mua i900 bạn ko cần bỏ thêm khoảng 500k để mua thẻ 8Gb nữa Giá cũ của i900 - 8Gb mà hết Bh thì tầm 3.5tr còn BH 1-2 tháng thì tầm 3,5-3,8tr mình khuyên bạn với tầm tiền đó thì nên chọn i900 còn nếu tầm trên 4tr thì nên chọn X1
mùa thu
Trả lời 14 năm trước
- I900 chip mạnh hơn nên có lẽ mượt hơn so với Tytn - Chất lượng loa ngoài mình nghĩ Samsung nhỉnh hơn. Nhưng có lẽ PPC không nên nghe loa ngoài - Cảm ứng thì mình khoái HTC hơn - I00 lướt web nhanh hơn - Pin Tyny có vẻ trâu hơn - Chất lượng cuộc gọi thì mình thích HTC Thật ra nếu là nam dùng thì mình sẽ trọn Tytn. Nhìn nam tính và cầm rất chắc tay .
Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước
SS i900 cảm ứng sao bằng Kaiser Nhưng mà nói thật, i900 nhiều tính năng mới & hỗ trợ giải trí tốt hơn i900 xài Intel PXA312 xung nhịp 624 Mhz nhưng mà tốc độ ko nhanh lắm đâu, chỉ đáng 520 Mhz.
mùa đông
Trả lời 14 năm trước
SS i900 đi bạn, Tytn II ra lâu rồi khó kiếm được em nào còn ngon đâu nên mua về hên xui lắm. còn nếu muốn có qwerty thì thêm tí mua X1 hay Touch Pro luôn cho ngon.
Phân phối mực in , linh kiện máy in
Trả lời 14 năm trước
Mua sam sung đi bạn dùng Pro lắm